เซาธ์แฮมป์ตัน จับเทย์เลอย์อยู่ต่ออีก 1 ปี

เซาธ์แฮมป์ตัน งานนี้ถือเป็นงานที่ประสบความสำเร็จเลยก็ว่าได้นะครับเมื่อทางด้าน เซาธ์แฮมป์ตันหรือนักบุญนั้น หนึ่งในสโมสรของลีกอังกฤษนั้นก็ได้ทำการต่อสัญญาฉบับใหม่ให้กับ สจ๊วร์ต เทย์เลอร์ ผู้รักษาประตูของทีมจอมเก่งเพิ่มไปอีก 1 ปีไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะครับ

ซึ่ง สจ๊วร์ต เทย์เลอร์ ก็ดีใจเป็นอย่างมากเลยนะครับที่ดีใจได้อยู่กับ เซาธ์แฮมป์ตัน ออกไปอีกหนึ่งปีนั่นเอง โดยผลงานที่ผ่านๆ มานั้นเจ้าตัวก็สามารถที่จะช่วยทีมกันได้อย่างเต็มที่แล้วจริงๆ นะครับ แต่อย่างไรก็ตามนั้นถึงแม้ว่าในฤดูกาลที่ผ่านมานั้น เซาธ์แฮมป์ตันจะไม่ค่อยประสบความสำเร็จสักเท่าไร แต่ในฤดูกาลใหม่ที่กำลังจะเปิดนี้นั้นรับรองเลยถือเป็นอีกหนึ่งทีมที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อยเลยนะครับ

เซาธ์แฮมป์ตัน หนึ่งในสโมสรของพรีเมียร์ลีก อังกฤษนั้นก็ได้ออกมาเปิดเผยแล้วนะครับว่าทางด้านผู้รักษาประตูคนเก่งของทีมอย่าง สจ๊วร์ต เทย์เลอร์ ก็ได้เซ็นสัญญาฉบับใหม่กับทีมไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วนั่นเอง โดยสัญญาในครั้งนี้นั้นก็ได้เซ็นต์เพิ่มออกไปอีก 1 ปีเช่นกัน

เซาธ์แฮมป์ตัน ต่อสัญญาเทย์เลอย์

เซาธ์แฮมป์ตัน จับเทย์เลอย์อยู่ต่ออีก 1 ปี

แต่ในฤดูกาลที่ผ่านมานั้นก็ยังคงอาจจะไม่เห็นผลงานของ สจ๊วร์ต เทย์เลอร์ ในการเฝ้าประตูกันสักเท่าไรนะครับ ซึ่งเจ้าตัวนั้นก็ยินดีที่จะต่อสัญญาเพิ่มออกไปอีกหนึ่งปี เช่นกัน โดยทางเจ้าตัวนั้นก็รู้สึกดีใจกันเป็นอย่างมากเลยะนะครับที่จะได้มีโอกาสในการอยู่ร่วมทีมกับ สจ๊วร์ต เทย์เลอร์ อีกต่อไป 1 ปีด้วยกัน

ซึ่งถึงแม้ว่าจะไม่ค่อยได้รับโอกาสในการเฝ้าเสามากสักเท่าไร แต่ก็รู้สึกมีความสุขดีที่ได้อยู่กับนักบุญต่อไปนั่นเอง ถึงแม้ว่า สจ๊วร์ต เทย์เลอร์  จะไม่ได้เป็นตัวจริงของทีมอย่างเป็นทางการ เพราะการดึงตัวมาร่วมทีมของนักบุญนั้นก็ต้องการให้เป็นตัวสำรองของทีมในตำแหน่งคนเฝ้าเสาและไม่ค่อยได้รับโอกาสในการลงสนามสักเท่าไร

แต่ก็เอาเหอะครับงานนี้อย่างน้อยๆ นักบุญก็ได้ประโยชน์ไปเต็มๆ อย่างแน่นอน อย่างไรก็ตามนั้นฟอร์มการเล่นของ เซาธ์แฮมป์ตัน ในฤดูกาลหน้านั้นรับรองเลยนะครับว่าจะมีฟอร์มการเล่นที่ดุเดือดกันอย่างแน่นอนเลยนะครับเพราะเนื่องจากเป็นอีกหนึ่งที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก เท่าที่สักเกตุดูนั้นในฤดูกาลที่ผ่านมา ผลงานของ เซาธ์แฮมป์ตัน

โดยเฉพาะการเล่นของนักเตะ ทักษะของนักเตะก็ยังเป็นสิ่งที่หลายๆ ทีมไม่ควรมองพลาดไปนั่นเอง อย่างไรก็ตามนั้นเอาเป็นว่าศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่กำลังจะเปิดฤดูกาลอยู่นี้นั้น ทีมยักษ์ใหญ่ทั้งหลายถ้าหากพลาดท่าให้กับ นักบุญ ไปละก็งานนี้คงอับอายขายขี้หน้ากันอย่างแน่นอนนะครับทุกคน

เมสซี่มั่นใจ บัลเบร์เด้ จะนำพาทีมสู่ความสำเร็จได้

เมสซี่มั่นใจ หลังจากที่ฤดูกาลนี้นะครับทางด้านบาร์เซโลน่านั้นก็มีการปรับเปลี่ยนครั้งยิ่งใหญ่เลยนะครับโดยก็ได้ผู้จัดการทีมคนใหม่มา

โดย เอร์เนสโต้ บัลเบร์เด้ ซึ่งงานนี้ทางด้าน ลิโอเนล เมสซี่ นั้นก็มั่นใจป็นอย่างมากเลยนะครับว่าการคุมทีมของผู้จักการทีมคนใหม่ที่มาคุมทีมนั้นก็จะสามารถที่จะนำพาทีมให้ประสบความสำเร็จได้อย่างแน่นอนเลยนะครับ

โดยโค้ชคนใหม่นั้นก็มีฟอร์มการทำงานที่ดีเป็นอย่างมากเลยนะครับ โดยในตอนนั้น เอร์เนสโต้ บัลเบร์เด้ ก็พร้อมที่จะทำงานร่วมกับบาร์เซโลน่ากันแล้วนั่นเอง แถมในฤดูกาลนี้นั้นก็เต็มที่เป็นอย่างมากเพื่อการคว้าแชมป์ ลาลีกา สเปน ให้ได้นั่นเอง

เมสซี่มั่นใจ กุนซือใหม่ของทีม

เมสซี่มั่นใจ บัลเบร์เด้ จะนำพาทีมสู่ความสำเร็จได้

ลิโอเนล เมสซี่ นักเตะกองหน้าของทีมสโมสร บาร์เซโลน่า นั้นก็ได้มั่นใจกันเป็นอย่างมากเลยนะครับที่ทางด้าน เอร์เนสโต้ บัลเบร์เด้ ผู้จัดการทีมคนใหม่นั้นก็จะสามารถที่จะนำพาทีมบาร์เซโลน่าไปได้สวยอย่างแน่นอน

เนื่องจากประสบการณ์ในการคุมทีมหลายๆ ทีมที่ผ่านมานั้นมันก็เป็นที่เลี่ยงลือกับชื่อเสียงของ เอร์เนสโต้ บัลเบร์เด้ มาเป็นอย่างมากมายกันเลยทีเดียวนะครับ ซึ่งเอร์เนสโต้ บัลเบร์เด้ ก็ได้รับการแต่งตั้งให้มาเป็นผู้จัดการทีม บาร์เซโลน่า ที่จะมาแทน หลุยส์ เอ็นรีเก้ เมื่อช่วงปลายเดือน พฤษภาคม ที่ผ่านมานั้น

ซึ่งการกลับมาครั้งนี้ก็เหมือนได้กลับมาถิ่นเก่ากันอีกครั้งนะครับซึ่งในตอนนั้นก็เคยเป็นนักเตะของบาร์เซโลน่ามาก่อน ซึ่งผลงานในยุคนั้นก็ถือได้ว่าทำได้ดีเลยทีเดียว แต่หลังจากนั้นก็ได้ผันตัวเองออกมาเป็นโค้ชคุมทีมแทนนั่นเอง เลยทำให้งานนี้ทางด้านนักเตะคนสำคัญอย่าง เมสซี่ นั้นก็ได้เปิดใจกันเลยนะครับว่าการที่ทีมบาร์เซโลน่า ได้ผู้จัดการทีมคนใหม่มานั้น

ก็แสดงอาการมั่นใจเปส็นอย่างมากเลยนะครับว่าจะสามารถที่จะนำพาทีมบาร์เซโลน่าให้ประสบความสำเร็จกันได้อย่างแน่นอนนั่นเอง นับได้ว่าการเริ่มต้นใหม่ในครั้งนี้ของบาร์เซโลน่าจะออกมาเป็นแบบไหนก็ตามแต่ ก็เชื่อนะครับว่าจะสามารถที่จะทำผลงานออกมาได้เป็นอย่างดีนั่นเอง

ซึ่งการเริ่มต้นใหม่ของบาร์เซโลน่า กับผู้จัดการทีมคนใหม่นั้น ก็จะเน้นไปในการทำผลงานให้ดีที่สุด ซึ่งงานนี้นักเตะหลายๆ คนก็มีความสุขเป็นอย่างมากเลยนะครับและก็ได้เชื่อมั่นในตัว เอร์เนสโต้ บัลเบร์เด้ อีกด้วยว่าจะสามารถที่จะนำพาทีมให้ประบความสำเร็จไปพร้อมๆ กันได้อย่างแน่นอนนั่นเอง เอาเป็นว่าก็คงต้องดูกันต่อไปนะครับว่าฟอร์มการเล่นของ เจ้าบุญทุ่มนั้น บทสรุปแล้วจะจบลงที่เช่นไร ก็คงต้องติดตามกันต่อไปนะครับ

ผีกินแห้วอีกแล้ว บากาโยโก้ พร้อมบินไปตรวจร่างกายกับเชลซี

ผีกินแห้วอีกแล้ว หลังจากที่ก่อนหน้านี้นั้น ติเอมูเอ้ บากาโยโก้ นักเตะคนเก่งของโมนาโกนั้นก็ได้ตกเป็นข่าวมาอย่างต่อเนื่องเลยนะครับเกี่ยวกับการย้ายตัว ซึ่งในตอนนั้นก็มีหลายๆ ทีมที่ให้ความสนใจที่จะคว้าตัวอยู่เช่นกันนะครับ

โดยเฉพาะอย่างยิ่งทางด้านแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็เป็นอีกหนึ่งทีมที่ต้องการตัวเป็นอย่างมากเลยนะครับ เพราะเพื่อที่จะได้ไปเพิ่มฟอร์มการเล่นของทีมให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นนั่นเอง แต่อย่างไรก็ตามแต่นั้นในวันศุกร์ที่จะถึงนี้นั้นทางด้าน ติเอมูเอ้ บากาโยโก้ ก็พร้อมที่จะบินไปตรวจร่างกายเพื่อที่จะเตรียมเข้าสู่ทีมเชลซีกันแล้วนะครับเลยทำให้ ปีศาจแดง ที่หวังจะได้ตัวนั้นก็ต้องกินแห้วไปอีกตามเคยนั่นเอง

ผีกินแห้วอีกแล้ว ไม่เคยได้นักเตะตามหวัง

ผีกินแห้วอีกแล้ว บากาโยโก้ พร้อมบินไปตรวจร่างกายกับเชลซี

การย้ายตัวในครั้งนี้ของ ติเอมูเอ้ บากาโยโก้ ก็จะเข้ามาเล่นในวงการศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ โดยงานนี้นั้นก็จะอยู่ร่วมทีมกับเชลซีนั่นเอง โดยค่าตัวในการย้ายทีมนั้นก็อยู่ที่ประมาณ 40 ล้านปอนด์ด้วยกันนั่นเอง ติเอมูเอ้ บากาโยโก้ ก็ถือเป็นนักเตะกองกลางตัวเก่งของ อาแอส โมนาโก

ซึ่งในวันศุกร์นี้นั้นก็กำลังที่จะเตรียมเดินทางมายังกรุงลอนดอนกันแล้วนะครับเพื่อที่จะได้รับเข้าการตรวจร่างกายกับ เชลซี ในวันศุกรืที่จะถึงนี้นั้นหลังจากที่ทั้งสองสโมสรนั้นก็ตกลงเรื่องค่าตัวกันได้แล้วนั่นเอง ซึ่งก็อย่างที่บอกไปนะครับว่าการย้ายตัวในครั้งนี้ของ ติเอมูเอ้ บากาโยโก้ ก็มีมูลค่ามากถึง 40 ล้านปอนด์ด้วยกันนั่นเอง หรือถ้าให้เทียบเป็นเงินไทยนั้นก็จะอยู่ทีป่ระมาณ 1,800 บาท

โดยผู้จัดการทีมของเชลซี อย่าง อันโตนิโอ คอนเต้ นั้นการล่าตัว ติเอมูเอ้ บากาโยโก้ ก็ถือเป็นเป้าหมายหลักนะครับ เพราะเจ้าตัวก็สามารถที่จะทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมเลยนะครับ แถมยังช่วยให้โมนาโกนั้น คว้าแชมป์ลีกเอิง ฝรั่งเศส ได้เป็นครั้งแรกในรอบ 17 ปีอีกด้วย และในฤดูกาลที่ผ่านมานั้นก็ยังสามารถที่จะนำพาทีมให้ผ่านเข้าสู่รองรองชนะเลิศในศึกฟุตบอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมาอีกด้วยนั่นเอง

โดยงานนี้ ติเอมูเอ้ บากาโยโก้ ก็ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากเลยนะครับ ซึ่งหลายๆ ทีมนั้นก็พร้อมที่จะคว้าตัวโดยเฉพาะอย่างยิ่งทางด้านแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็เป็นอีกหนึ่งทีมที่ต้องการตัวเป็นอย่างมากนั่นเอง แต่อย่างไรก็ตามนั้นในตอนนี้ก็คงต้องกินแห้วกันต่อไปอีกแล้วนะครับเพราะติเอมูเอ้ บากาโยโก้ ก็ได้ตกลงที่จะย้ายร่วมทีมกับเชลซี ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วนั่นเอง

หงส์แดง ยื่นข้อเสนอซื้อตัว เอ็มมานูเอล มัมมาน่า

หงส์แดง ในช่วงนี้หลายๆ ทีมก็กำลังที่จะคว้าตัวนักเตะที่ต้องการเข้าร่วมทีมกันอย่างต่อเนื่องเลยนะครับ โดยล่าสุดนั้นทางด้าน ลิเวอร์พูล ก็เตรียมที่จะยื่นเงินจำนวน 14.9 ล้านปอนด์ เพื่อที่จะของซื้อนักเตะคนเก่งอย่าง เอ็มมานูเอล มัมมาน่า

ซึ่งถือได้ว่าเป็นนักเตะคนสำคัญของ โอลิมปิก ลียง เลยนะครับ ซึ่งงานนี้ทางด้านผู้จัดการทีมคนเก่งของลิเวอร์พูลนั้นก็ต้องการที่จะหาเซ็นเตอร์ฮาล์ฟรายใหม่เพื่อที่จะได้เข้ามาร่วมทีมโดยด่วนเพื่อให้ทีมนั้นมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

หงส์แดง ได้นักเตะเข้าทีมหลายคน

หงส์แดง หรือ ลิเวอร์พูลนั้นสโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก ซึ่งก็ได้ตกเป็นข่าวอยากแน่นเลยนะครับซึ่งในตอนนี้ทางด้านสโมสรเองนั้นก็กำลังที่จะยื่นข้อเสนอเป็นจำนวนเงินมากถึง 14.9 ล้านปอนด์ด้วยกันเลยนะครับเพื่อที่จะต้องการตัวนักเตะคนเก่งอย่าง เอ็มมานูเอล มัมมาน่า กองหลังดาวรุ่งพุ่งแรกชของ โอลิมปิก ลียง นั้น มาเสริมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้แล้วนะครับ

หงส์แดง ยื่นข้อเสนอซื้อตัว เอ็มมานูเอล มัมมาน่า

ซึ่งก็ไม่รู้เหมือนกันว่าการล่าตัวในครั้งนี้ของลิเวอร์พูลจะประสบความสำเร็จหรือไม่นั้นก็ยังไม่สามารถที่จะคอนเฟิร์มกันได้เลยนะครับ แต่ก็ไม่แน่นะครับงานนี้ทางด้าน เจอร์เก้น คล็อปป์นั้นก็กำลังที่จะปลุกปั้นทีมลิเวอร์พูลในฤดูกาลหน้าให้สุดยอดมากยิ่งขึ้นนั่นเอง เลยทำให้ในตอนนี้นั้นก็ต้องการที่จะเสริมทัพเพื่อที่จะสู้ศึกหนักในฤดูกาลหน้ากันนั่นเอง

โดยในก่อนหน้านี้นั้น ทางด้านลิเวอร์พูลก็ได้จัดสองนักเตะมาเข้าร่วมทีมได้สำเร็จแล้วนั่นก็คือ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ กับ โดมินิคโซลันเก้ มาร่วมทีมแล้วนั่นเอง แต่อย่างไรก็ตามแต่นั้นกองหลังในตอนนี้ของลิเวอร์พูลจำเป็นอย่างมากเลยนะครับที่จะต้องมีการปรับปรุงแต่โดยด่วน เพราะทางด้าน มามาดู ซาโก้ นั้นก็กำลังที่จะย้ายออกจากทีมลิเวอร์พูลไปนั่นเอง

เอาเป็นว่าในตอนนี้นั้นทางด้านผู้จัดการทีมอย่าง คล็อปป์นั้นก็กำลังที่จะติดต่อขอคว้าตัว เอ็มมานูเอล มัมมาน่า เข้าร่วมทีมแล้วนะครับ ซึ่งการยื่นข้อเสนอในครั้งนี้ของลิเวอร์พูลนั้นก็มีมูลค่ามากถึง 14.9 ล้านปอนด์ด้วยกัน แถมยังมอบสัญญาให้อีก 5 ปี พร้อมกับค่าเหนื่อยอีก 2.8 ล้านปอนด์ต่อฤดูกาลอีกด้วยงานนี้ก็ยังไม่รู้เหมือนกันนะครับว่าจะได้ข้อสรุปออกมาเช่นไร

แต่ยังไงก็ตามแต่ก็ต้องเร่งทำเรื่องให้เสร็จก่อนที่จะปิดฤดูกาลการซื้อขายนักเตะกันนะครตับ แต่ในปัจจุบันนั้น เอ็มมานูเอล มัมมาน่า ก็ยังมีสัญญาอยู่กับทีมยาวไปถึงปี 2021 กันเลยทีเดียวนั่นเอง

มิลานพร้อมทุ่มเม็ดเงิน คว้าตัว โอบาเมย็อง เข้าร่วมทีม

มิลานพร้อมทุ่มเม็ดเงิน เหลืออีกไม่กี่วันแล้วนะครับตลาดซื้อขายนักเตะในรอบซัมเมอร์นี้นั้นก็กำลังที่จะปิดตัวลงแล้ว เนื่องจากในอีกไม่กี่สัปดาห์นั้นก็กำลังจะเปิดฟอร์มนัดแรกของทุกๆ ลีกกันแล้ว

ซึ่งในตอนนี้นักเตะที่ได้ตกเป็นข่าวเกี่ยวกับการย้ายทีมนั้นหลายๆ คนก็กำลังที่จะเตรียมย้าย และกำลังตกลงข้อเสนอกันอยู่นั่นเอง

แต่ล่าสุดนั้นงานนี้ ทางด้าน เอซี มิลานนั้นก็พร้อมที่จะทุ่มเงินคว้าตัว ปิแอร์ – เอเมอริค โอบาเมย็อง นักเตะคนเก่งของทีม ดอร์ทมุนด์ เข้าร่วมทีมแล้วนะครับ

มิลานพร้อมทุ่มเม็ดเงิน ลงทุนดึงนักเตะระดับโลก

ซึ่งในก่อนหน้านี้นั้นเจ้าตัวก็มีข่าวเกี่ยวกับการย้ายตัวมาโดยตลอด ซึ่งการที่ เอซี มิลานยื่นข้อเสนอให้กับ ปิแอร์ – เอเมอริค โอบาเมย็อง ก็อาจจะทำให้เจ้าตัวตัดสินใจย้ายทีมไปแบบง่ายๆ ก็เป็นไปได้เช่นกัน

เอซี มิลานนั้น ก็ถือเป็นอีกหนึ่งสโมสรยอดเยี่ยมของศึก กัลโซ่ เซเรีย อา อิตาลี เลยนะครับ โดยในตอนนี้นั้นก็พร้อมที่จะยื่นข้อเสนอขอซื้อตัว ปิแอร์ – เอเมอริค โอบาเมย็อง

มิลานพร้อมทุ่มเม็ดเงิน คว้าตัว โอบาเมย็อง เข้าร่วมทีม

ซึ่งถือได้ว่าเป็นนักเตะคนเก่งของทางสโมสร ดอร์ทมุนด์เลยนะครับ โดยในก่อนหน้านี้นั้นเจ้าตัวก็ได้ตกเป็นข่าวเกี่ยวกับการย้ายตัวกันมาอย่างต่อเนื่องเลยนะครับ ซึ่งก็ดูเหมือนว่าทางด้าน ปิแอร์ – เอเมอริค โอบาเมย็อง ก็พร้อมที่จะย้ายทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ด้วยนะครับ

แต่ในขณะเดียวกันงานนี้ทางด้าน ดอร์ทมุนด์ ก็พร้อมที่จะปล่อยตัวไปด้วยมูลค่าการซื้อขายอยู่ที่ 65 ล้านปอนด์ หรือถ้าเทียบเป็นเงินไทยนั้นก็จะอยู่ที่ประมาณ 2,925 ล้านบาทนั่นเอง แต่ในทั้งนี้นั้นทางด้าน เชลซี ก็ถือเป็นอีกหนึ่งทีมที่ได้ให้ความสนใจในการคว้าตัวอยู่เช่นกันนะครับ

โดยก็ดูเหมือนกำลังที่จะเจรจากันอยู่นะครับ แต่ล่าสุดทางด้าน มิลาน นั้นก็มาแรงกว่าพร้อมที่จะทุ่มเงินไม่อั้นเพื่อที่จะคว้าตัว ปิแอร์ – เอเมอริค โอบาเมย็อง มาเข้าร่วมทีมให้ได้นั่นเอง แต่อย่างไรก็ตามนั้นทางด้าน ปิแอร์ – เอเมอริค โอบาเมย็อง ก็เคยร่วมงานกับ เอซี มิลานมาในก่อนหน้านี้แล้วนะครับ

ซึ่งในตอนนี้ก็จะเป็นการร่วมงานในทีมเยาวชน และในตอนนี้ทางด้านประธานของสโมสรนั้นก็ยินดีเป็นอย่างมากที่จะต้อนรับให้ทางด้าน ปิแอร์ – เอเมอริค โอบาเมย็อง กลับเข้ามาร่วมทีม เอซี มิลาน กันอีกครั้งแน่นอน เอาเป็นว่าก็ยังไม่มีใครที่จะสามารถคอนเฟิร์มกันได้เลยนะครับสุดท้ายแล้วในตลาดซื้อขายนักเตะที่กำลังจะปิดตัวลงนี้ ปิแอร์ – เอเมอริค โอบาเมย็อง จะได้ไปอยู่กับทีมไหน หรือว่างานนี้ก็คงอยู่กับ เสือเหลืองต่อไปแบบยาวๆ นั่นเอง

ลีกจีนทุ่มไม่อั้น ให้ข้อเสนอก้อนโตล่า โมราต้า เข้าทีม

ลีกจีนทุ่มไม่อั้น ช่วงนี้ก็อย่างที่บอกไว้นะครับ ก็ถือเป็นช่วงที่กำลังเปิดตลาดซื้อขายนักเตะกันอยู่ ซึ่งล่าสุดนั้นลีกในประเทศจีน ก็ถือเป็นอีกหนึ่งลีกที่น่าสนใจไม่น้อยเลยนะครับ ซึ่งในตอนนี้ก็พร้อมที่จะทุ่มเม็ดเงินล่าตัวนักเตะเข้าทีมกันอย่างมากมายเลยนะครับ

โดยงานนี้ทางด้าน อัลบาโร่ โมราต้า นั้นนักเตะคนเก่งของ เรอัล มาดริด นั้นก็กำลังตกเป็นเป้าหมายหลักที่ทางลีกในประเทศจีนนั้นต้องการตัวไปร่วมทีมอยู่นั่นเอง โดยงานนี้ก็ได้ยื่นข้อเสนอให้ค่าเหนื่อยมากถึง 500,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์เลยนะครับ แต่ยังไงก็ตามแต่งานนี้ทางด้านสโมสร เทียนจิน ก็จะต้องรีบดำเนินการให้เร็วที่สุดก่อนที่ตลาดซื้อขายนักเตะนั้นจะจบลงนั่นเอง

เทียนจิน ฉวนเจี้ยน หนึ่งในสโมสรของลีกในประเทศจีน นั้น หรือหลายๆ คนรู้จักกันในนาม ไชนีส ซูเปอร์ลีก ที่ในตอนนี้นั้นก็กำลังที่จะยื่นข้อเสนอก้อนโตให้กับ อัลบาโร่ โมราต้า กันแล้วนะครับซึ่งเป็นหนึ่งในนักเตะของ เรอัล มาดริด ให้พิจารณา

ลีกจีนทุ่มไม่อั้น อยากได้ก็ต้องได้

ลีกจีนทุ่มไม่อั้น ให้ข้อเสนอก้อนโตล่า โมราต้า เข้าทีม

โดยงานนี้ก็พร้อมที่จะทุ่มเงินไม่อั๋นกันเลยนะครับ โดยให้ค่าเหนื่อยมากถึงสัปดาห์ละ 500,000 ล้านปอนด์กันเลยทีเดียว อัลบาโร่ โมราต้า ก็ถือเป็นอีกหนึ่งนักเตะกองหน้าของ เรอัล มาดริด ที่ในตอนนี้ก็มีหลายๆ คนที่กำลังพูดถึงกันอย่างหนักมากเลยนะครับ

โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงที่กำลังเปิดตลาดซื้อขายนักเตะอยู่นั้น ซึ่งอนาคตของเจ้าตัวกับ เรอัล มาดริดในช่วงนี้ก็ยังไม่ค่อยจะแน่นอนกันสักเท่าไร และก็ดูเหมือนว่าลีกในประเทศอังกฤษอย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นก็พร้อมที่จะคว้าตัวไปเข้าร่วมทีมอยู่นั่นเอง แต่ล่าสุดก็ดูเหมือนจะถอดใจกันไปแล้วนะครับหลังจากที่ได้ไปคว้าตัวนักเตะคนเก่งอย่าง โรเมลู ลูกากู เข้ามาแทน

แต่งานนี้ทางด้านเชลซี ก็ถือเป็นอีกหนึ่งทีมที่ให้ความสนใจอยู่ไม่น้อยเช่นกัน เพราะต้องการที่จะดึงตัวเข้ามาแทน ดีเอโก้ คอสต้า กันนั่นเอง แต่อย่างไรก็ตามนั้น ล่าสุดทางด้าน ออนด้า เซโร่ นั้น ก็ได้ออกมาเปิดเผยว่าทางด้าน เทียนจิน นั้นก็อยากที่จะได้ตัว อัลบาโร่ โมราต้า ไปร่วมทีมเป็นอย่างมากเลยนะครับ

เพราะเนื่องจากผลงานต่างๆ ที่ได้ทำไว้นั้น ก็เป็นที่ชื่นชอบเป็นอย่างมากนั่นเอง ซึ่งงานนี้ อัลบาโร่ โมราต้า ก็คงต้องคิดหนักเป็นอย่างมากเลยนะครับเพราะทางด้านต้นสังกัดเก่านั้นก็ไม่ค่อยจะมีความแน่นอนสักเท่าไร งานนี้การย้ายตัวไปร่วมทีมกับลีกในประเทศจีนนั้นก็อาจจะไปแบบง่ายๆ ก็เป็นไปได้เช่นกันนั่นเอง แต่ยังไงก็ตามนั้นก็คงต้องรีบซื้อกันเร็วๆ นะครับเพราะวันที่ 14 นี้นั้นตลาดซื้อขายนักเตะก็กำลังที่จะปิดตัวแล้วนั่นเอง

ปิดดีล บาร์ซ่าสอย เซเมโด้ ได้สำเร็จ

ปิดดีล บาร์ซ่าสอย หลังจากที่ช่วงนี้นั้นก็ถือได้ว่าเป็นช่วงที่หลายๆ ทีมนั้นก็กำลังที่จะหานักเตะหน้าใหม่มาเข้าร่วมทีมกันเป็นจำนวนมากเลยนะครับ

ซึ่งล่าสุดนั้นทางด้าน สโมสรลีกดังของ สเปน อย่าง บาร์เซโลน่า นั้นก็ได้ออกมาระบุและยืนยันเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะครับว่าในตอนนี้ก็ได้ข้อตกลงกับ เบนฟิก้า ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะครับ ซี่งในตอนนี้ก็ได้คว้าตัว เนลสัน เชเมโด้ นักเตะดาวรุ่งพุ่งแรง ด้วยวัยเพียงแค่ 23 ปีมาเข้าร่วมทีมได้สำเร็จ

ปิดดีล บาร์ซ่าสอย นักเตะใหม่ร่วมทีม

ส่วนรายละเอียดต่างๆ นั้นก็ยังไม่มีการเปิดเผยอย่างแน่ชัดนะครับหลาย ๆ คนก็คิดกันว่า เจ้าบุญทุ่มนั้น ก็ได้จ่ายเงินให้กับ เบนฟิก้าไปเพียง 30 ล้านยูโรพร้อมกับบวกโบนัสอีก 5 ล้านยูโรนั่นเอง

เนลสัน เชเมโด้ ในช่วงที่ผ่านมานั้นก็สามารถที่จะทำผลงานออกมาได้เป็นอย่างดีเลยนะครับ โดยทำให้หลายๆ ทีมนั้นก็จ้องที่จะคว้าตัวกันมาครอบครองกันเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งทางด้าน บาร์เซโลน่า นั้นก็เป็นอีกหนึ่งทีมนะครับ ที่จ้องจะคว้าตัวมาร่วมทีมต้องนานแล้วนั่นเอง

ปิดดีล บาร์ซ่าสอย เซเมโด้ ได้สำเร็จ

แต่อย่างไรก็ตามนั้นในตอนนี้ บาร์เซโลน่า ก็ได้ล่าตัว เนลสัน เชเมโด้ มาได้สำเร็จแล้วนะครับ โดยที่เว็บไซต์ของสโมสรนั้นก็ได้มีการนำข่าวนี้ขึ้นเว็บไซต์ แต่ก็ไม่ได้มีการบอกรายละเอียดอะไรมากมาย ซึ่งทำให้หลายๆ คนรวมทั้งผู้สื่อข่าว สำนักข่าวต่างๆ ก็ต่างกันบอกว่า บาร์เซโลน่าตกลงที่จะจ่ายเงินจำนวน 30 ล้านยูโรนั่นเอง แถมยังบวกโบนัสให้อีก 5 ล้านยูโรอีกด้วย

ซึ่งในก่อนหน้านี้นั้น เนลสัน เชเมโด้ ก็เป็นนักเตะทีมเยาวชนของเบนฟิก้า โดยเพิ่งที่จะได้ก้าวเข้าสู่วงการฟุตบอลชุดใหญ่เมื่อปี 2015 ที่ผ่านมานั้น ซึ่งจากที่มีโอกาสในการลงเล่นมากถึง 46 นัดนั้นก็สามารถที่จะช่วยให้ทีมนั้นคว้าแชมป์ลีก และบอลถ้วยในประเทศไปอย่างมากมายเลยทีเดียวนะครับ

แต่ถึงจะเล่นดีขนาดไหนนั้นในเกมล่าสุด ในชุดทีมชาติ เนลสัน เชเมโด้ ก็เพิ่งที่จะโดนไล่ออกจากสนามในเกมที่ชิงที่สามคอนเฟดเดอเรชั่นส์ คัพนั่นเอง อย่างไรก็ตามนั้นในตอนนี้ก็เป็นที่แน่นอนไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะครับ โดย เนลสัน เชเมโด้ ก็จะเป็นนักเตะของสังกัด บาร์เซโลน่า กันอย่างเต็มตัวแล้วนั่นเอง

ซึ่งแน่นอนนะครับในฤดูกาลหน้าที่กำลังจะเปิดฤดูกาลนั้นผลงานของ เนลสัน เชเมโด้ ก็เป็นเช่นไรนั้นก็คงต้องติดตามดูกันต่อไป แต่ผมเชื่อนะครับว่าเจ้าตัวก็จะสามารถที่จะช่วยทีมบาร์เซโลน่าได้อย่างเต็มที่แน่นอนนั่นเอง

มูรินโญ่ไฟเขียว ซลาตันอยู่กับผีแน่นอน

มูรินโญ่ไฟเขียว หลังจากที่ในก่อนหน้านี้นั้น ก็เคยมีข่าวออกมาอยู่สักพักเกี่ยวกับสัญญาของ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช เพราะตอนที่ย้ายเข้ามาร่วมทีมกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดนั้นเจ้าตัวก็มีสัญญาเพียงแค่ 1 ปีเท่านั้น

แต่ก็ยังกลับทำผลงานออกมาได้ไม่ค่อยจะดีสักเท่าไร ดูเหมือนกับเม็ดเงินที่ได้ซื้อตัวมานั้นก็จะไม่คุ้มค่ามากนัก เลยทำให้ล่าสุดนี้นั้นทางด้านสำนักข่าวของประเทศอังกฤษ ก็ได้ตีข่าวว่าในตอนนี้ผู้จัดการทีมคนเก่งอย่าง โชเซ่ มูรินโญ่ นั้นก็กำลังที่จะไฟเขียวพร้อมที่จะให้ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช กลับมาอยู่กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดอีกครั้งแล้วแน่นอน

มูรินโญ่ไฟเขียว ให้ซลาตันอยู่ต่อ แต่ทางบอร์ดยังไม่ชัวร์

มูรินโญ่ไฟเขียว ซลาตันอยู่กับผีแน่นอน

โชเซ่ มูรินโญ่ ผู้จัดการทีมของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้น ซึ่งในตอนนี้ก็กำลังที่จะอนุมัติให้ทีมนั้นได้ทำการที่จะยื่นสัญญาฉบับใหม่ให้กับ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช กองหน้าคนเก่งคนดังคนนี้แล้วนะครับ ซึ่งหลังจากในก่อนหน้านี้นั้นก็ดูเหมือนจะส่อแววที่จะปลิวออกจากทีมไปนั่นเอง

การที่ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ได้มาร่วมทีมกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นเจ้าตัวก็ได้เซ็นสัญญากับทีมไปเพียงแค่ 1 ปีเท่านั้น ซึ่งเจ้าตัวก็สามารถที่จะทำผลงานออกมาได้อย่างโดดเด่นเป็นอย่างมากเลยนะครับ ซึ่งในการที่มีโอกาสในการลงสนามให้กับ ปีศาจแดงนั้น 46 นัด ก็ทำประตูไปได้ 28 ประตูด้วยกัน

แต่ในช่วงหลังๆ ของฤดูกาลที่ผ่านมานั้นเจ้าตัวก็ได้อดช่วยทีมไปแบบยาวๆ เลยนะครับเนื่องจากมีอาการบาดเจ็บตรงหัวเข่า ทำให้เจ้าตัวไม่สามารถที่จะช่วยทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมได้นั่นเอง หลังจากนั้นก็ทำให้เหล่าแฟนคลับรวมถึงคนอื่นๆ ก็ต่างคิดกันว่าทางด้านปีศาจแดงก็คงไม่ต่อสัญญากับ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช กันอย่างแน่นอนนะครับ

เลยทำให้เจ้าตัวนั้นก็ได้ตกเป็นข่าวเกี่ยวกับการย้ายตัวกันอย่างต่อเนื่องเลยนะครับ โดยเฉพาะทีมในสหรัฐอเมริกานั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสโมสรที่จ้องจะคว้าตัวไปร่วมทีมอยู่นั่นเอง แต่อย่างไรก็ตามนั้น งานนี้ก็คงต้องติดตามกันต่อไปนะครับว่าการที่ผู้จัดการทีมนั้นไฟเขียวที่จะให้โอกาส ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ได้เข้ามาเล่นกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

อีกครั้งนั้นบทสรุปแล้วจะลงเอยเช่นไร หรือว่างานนี้ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช จะต้องเก็บข้าวเก็บของออกจากทีมไปจริงๆ เอาเป็นว่าก็คงต้องดูกันต่อไปนะครับเพราะอนาคตนั้นมันไม่แน่นอนจริงๆ ขนาด รูนี่ย์ ก็ยังปลิวไปอยู่กับ เอฟเวอร์ตันเลยนะครับทุกคน แต่อย่างไรก็ตามนั้น ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ก็พร้อมที่จะประกาศข่าวใหญ่ในเร็วๆ นี้ แต่ก็ยังไม่รู้นะครับว่าข่าวนั้นคือข่าวอะไรกันนั่นเอง

เป๊ปทุ่มไม่อั้น ล่า วอล์คเกอร์เข้าร่วมทีม

เป๊ปทุ่มไม่อั้น หลังจากที่ช่วงนี้นั้นตลาดการซื้อขายนักเตะก็กำลังเปิดซื้อขายกันอย่างต่อเนื่องเลยนะครับ ซึ่งล่าสุดนั้นทางด้าน เป๊ป กวาร์ดิโอล่า นั้นก็กำลังที่จะชดใช้กรรมหรือเรียกง่ายๆ ว่า ชดใช้ความผิดหวังจากการที่พลาดในการล่าตัว ดานี่ อัลเวส มาเข้าร่วมทีมนั้นซึ่งในตอนนี้ก็กำลังที่จะคว้าตัวนักเตะคนเก่งอย่าง ไคล์ วอล์คเกอร์

เป๊ปทุ่มไม่อั้น จะเอาไคล์ วอล์คเกอร์

ซึ่งเป็นแบ็กขวาจอมเก่งคนนี้มาเข้าร่วมทีมให้ได้นั่นเอง ซึ่งคาดการณ์กันไว้ว่าในตอนนี้ก็กำลังที่จะตกลงค่าตัวกับ สเปอร์ส กันได้แล้วนะครับด้วยที่ราคาประมาณ 50 ล้านปอนด์ด้วยกัน ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักเตะที่ทำลายสถิติโลกไปแล้วนั่นเอง

งานนี้สื่อต่างๆ ในประเทศอังกฤษนั้นก็กำลังที่จะรายงานข่าวนี้กันอย่างต่อเนื่องเลยนะครับ ซึ่งก็ได้เปิดเผยว่าในตอนนี้ ไคล์ วอล์คเกอร์ ด้วยอายุ 27 ปีนั้นก็จะกำลังที่จะเดินทางไปตรวจร่างกายและก็จะเข้าไปชูเสื้อกับ เรือใบสีฟ้ากันแล้วนะครับ

ซึ่งหลังจากที่ทั้งสองทีมนั้นก็ตกลงเรื่องค่าตัวกันได้แล้วนะครับซึ่งค่าตัวในการย้ายทีมในครั้งนี้ของ ไคล์ วอล์คเกอร์ ก็มีมุลค่ามากถึง 50 ล้านปอนด์ด้วยกันเลยทีเดียว โดยในทั้งนี้นั้นถ้าหากในการย้ายตัวในครั้งนี้สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดีนั้น

เป๊ปทุ่มไม่อั้น

ก็จะทำให้ ไคล์ วอล์คเกอร์ กลายเป็นนักเตะกองหลังที่มีค่าตัวแพงที่สุดในโลกอีกด้วยนะครับและแน่นอนนะครับว่าจะต้องเดินทางไปกับทีมใหม่อย่าง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่จะได้ไปทัวร์ในเกมอุ่นเครื่องต่างๆ ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ทันทีในวันจันทร์ที่จะถึงนี้

โดย ทางด้านผุ้จัดการทีมของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ นั้นอย่าง เป๊ก กวาร์ดิโอล่า นั้นก็กำลังที่จะต้องการตัวมาเข้าร่วมทีมกันอย่างมากเลยนะครับ ซึ่งหลังจากที่ก่อนหน้านี้นั้นก็ได้ปล่อยนักเตะอย่าง ปาโบล ซาบาเลต้า กับ บาการี่ ซาญ่า ออกไป แถมยังพลาดที่จะเอาตัว อัลเวส ลูกน้องเก่าที่ได้ตัดสินใจย้ายไปเล่นให้กับ ยูเวนตุส ไป ปารีส แซงต์ แชร์แม็ง

ซึ่งการย้ายไปครั้งนี้ของ อัลเวส ก็แน่นอนนะครับไร้ค่าตัวอีกด้วย งานนี้เลยทำให้ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า นั้นก็ซ้ำใจเป็นอย่างมากเลยนะครับที่ได้พลาดนักเตะคนสำคัญไปมากมายหลายคนเช่นกัน เอาเป็นว่าถ้าหากได้ตัว ไคล์ วอล์คเกอร์ ก็จะทำให้ทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ นั้นก็มีฟอร์มการเล่นที่โดดเด่นกลับมาอีกครั้งอย่างแน่นอน

เชื่อเถอะครับว่าในฤดูกาลหน้านั้น แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ก็ถือเป็นอีกหนึ่งทีมที่น่าติดตามกันเป็นอย่างมากนั่นเอง ดังนั้นการที่แมนเชสเตอร์ ซิตี้ คว้าตัว ไคล์ วอล์คเกอร์ ก็ถือเป็นเรื่องที่ถูกต้องแล้วนะครับเพราะในฤดูกาลหน้าฟอร์มการเล่นของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ต้องดีขึ้นกว่านี้อย่างแน่นอน

รูนี่ย์ ประเดิมฟอร์มเอฟเวอร์ตันได้อย่างงดงาม

รูนี่ย์ เปิดฉากสวยหลังจากที่ได้โบกมือลาจากทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วนั้นสำหรับ เวย์น รูนี่ย์ ที่ถือได้ว่าเป็นนักเตะประจำทีมของปีศาจแดงไปแล้วนั้น

รูนี่ย์ ย้ายไปแล้วได้ดี

ในฤดูกาลนี้ก็ต้องย้ายมาเล่นให้กับเอฟเวอร์ตัน ซึ่งก็เป็นทีมลีกเดียวกันกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดนะครับ โดยในเกมแรกที่เจ้าตัวได้ประเดิมสนามลงเล่นกับเอฟเวอร์ตันนั้นก็สามารถที่จะเป็นคนเบิกร่องซัดเข้าประตูไปก่อนนะครับ ซึ่งในเกมนี้นั้นก็ได้กลายทำให้เอฟเวอร์ตันสามารถที่จะเอาชนะ กอร์ มาเฮีย ทีมของเคนยามาได้ 2-1 ในโปรแกรมทัวร์ปรีซีซั่นที่ผ่านมานั้น

ในเกมนี้นั้นก็เกิดขึ้นที่ปรเทศแทนซาเนีย และก็ถือได้ว่าเป็นการกลับมาเล่นให้อีกครั้งในรอบ 13 ปีของ เวย์น รูนี่ย์ ก็ได้นะครับ ซึ่งฟอร์มการเล่นที่ได้เล่นให้กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็ไม่ใช่ว่าจะขี้เหร่อะไรสักอย่างนะครับ

รูนี่ย์ ประเดิมฟอร์มเอฟเวอร์ตันได้อย่างงดงาม

แต่เมื่อทีมมีการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นนั้น สื่อข่าวรายงานว่า มันก็เลยเป็นเรื่องที่จะต้องจำใจย้ายออกจากทีมไปนั้นเอง เพราะ เวย์น รูนี่ย์ ในก่อนหน้านี้ก็เคยร่วมงานกับเอฟเวอร์ตันมาแล้วซึ่งก็ไม่น่าจะแปลกเพราะคิดว่าน่าจะสามารถที่จะทำผลงานออกมาได้ดีนั่นเอง

ในครั้งนี้นั้น เวย์น รูนี่ย์ ก็ได้รับหมายเลขเสื้อเบอร์ 10 ของทีมเอฟเวอร์ตันไปครองนั่นเอง เกมนี้นั้น เวย์น รูนี่ย์ ก็ได้ลงเป็นตัวจริง ก่อนที่จะเป็นคนเปิดฟอร์ม ยิงขึ้นนำไปก่อนนะครับ 1-0 ในนาทีที่ 35 ซึ่งลูกนี้นั้นก็เป็นลูกที่ยิงไกลในระยะ 30 หลาเลยนะครับจากนั้นก็ยิงเข้าประตูไปได้อย่างสวยงามนั่นเอง

แต่เวย์น รูนี่ย์ ยิงเข้าไปไม่ทันไร ก็ดีใจได้แค่แปปเดียวเองนะครับเพราะทางเจ้าบ้านอย่าง กอร์ มาเฮีย นั้นก็สามารถที่จะยิงเข้าประตูตีเสมอไปได้ เลยทำให้เกมนี้นั้นในช่วงครึ่งแรกก็เสมอกันไปก่อน 1-1 ซึ่งในเกมครึ่งหลังนั้นทางด้านเอฟเวอร์ตันก็สามารถที่จะเปิดฟอร์มการเล่นได้เหนือกว่าอย่างเห็นได้ชัดเลยนะครับ ไม่ว่าจะเป็นการเล่น การครองเกมก็ทำได้ดีกว่าเป็นอย่างมาก

แต่สุดท้ายแล้วก็สามารถที่จะมาทำประตูนำได้อีกครั้งนะครับในช่วงนาทีที่ 81 ซึ่งลูกนี้นั้นไม่ใช่ เวย์น รูนี่ย์ เป็นคนยิงนะครับแต่กับเป็น คีแรน ดาวล์ ที่เป็นคนซัดเข้ากรอบไปอย่างสวยงามนั้นเอง ซึ่งในช่วงเวลาที่เหลือนั้นทั้งสองทีมก็ไม่สามารถที่จะทำอะไรกันได้ ทำให้จบเกม ทอฟฟี่สีน้ำเงิน หรือ เอฟเวอร์ตันนั้นก็เอาชนะ กอร์ มาเฮีย ไปได้ 2-1 ถือเป็นเกมอุ่นเครื่องที่น่าประทับใจกันเป็นอย่างมากนั่นเอง